Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Giá thang máy chở khách

 

Tổng quan về thang máy chở khách

Thang máy chở khách hay còn gọi là thang máy tải khách là loại thang được sử dụng rất phổ biến  hiện nay trong hầu hết các công trình tòa nhà cao tầng ở những nơi công cộng. Những nơi có nhiều người qua lại như sân bay, bến xe, chung cư hay trung tâm mua sắm. Là loại thang được sử dụng rộng rãi thang máy chở khách này thường được lắp đặt khá sang trọng và đầy đủ mọi đặc tính kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhât.

Phân loại thang máy chở khách

Cũng giống như nhiều loại thang máy khác, thang máy chở khách cũng có nhiều loại khác nhau. Cơ bản nó có hai loại đó là thang cuốn và thang cabin, ở những nơi có lượng khách đi lại đông thì người ta phải thường sử dụng loại thang cuốn. Đối với những tòa nhà có số lượng khách ít thì chủ yếu sử dụng loại thang máy chở khách dạng cabin. Trong thang máy loại này người ta cũng chia làm hai loại chính đó là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy. Về trong tải thang máy thì  giá thang máy chở khách cũng có nhiều loại từ 400kg đến 2 tấn. Tùy theo lượng người đi mà chủ thang máy cần xây dựng phải tính toán trước khi xây dựng thang máy.

thang may cho khach

thang máy chở khách sang trọng

 

Vai trò của thang máy chở khách

Ai cũng biết rằng thang máy chở khách là dùng để vận chuyển người lên xuống trong những tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên đây là việc làm do hệ thống hoàn toàn tự động của thang máy mà nó đem lại lợi ích không hề nhỏ đối với doanh nghiệp kinh doanh. Yếu tố quan trọng nhất đối với doanh nghiệp đó là chăm sóc khách hàng, làm cho khách hàng hài lòng và tin tưởng đến chất lượng dịch vụ mà mình cung cấp. Bước đến nơi đây khách hàng không phải mất công đi cầu thang bộ, điều này đã có thang máy chở khách làm việc. Sự lắp đặt giá thang máy chở khách còn giúp cho không gian của doanh nghiệp sang trọng và hiện đại hơn trong mắt khách hàng. Giúp doanh nghiệp có nhiều khách hàng hơn, nâng cao vị thế của mình trên thị trường lớn.

Đặc tính kỹ thuật của thang máy chở khách

Khác với thang máy gia đình, thang máy chở khách có nhiều tính năng và đặc tính kỹ thuật hơn, nhằm giúp phục vụ với lượng khách đông hơn, nhiều nhu cầu khác nhau đều có thể hoạt động được. Ở loại thang máy chở khách này, người ta thường lắp ráp những phụ kiện trang trí khá bắt mắt và sang trọng. Đặc tính thông minh hơn giúp bạn hoàn toàn có thể dễ dàng kiểm soát việc đi lại bằng thang máy một cách nhanh chóng và a toàn hơn.

thang may cho khach

cabin thang máy chở khách đẹp

 

Giá của thang máy chở khách Mitsubishi

Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất, nhiều công ty mua bán lắp đặt nên có rất nhiều mức giá khác nhau. Điều này liên quan đến nhiều vấn đề khác như xuất xứ của sản phẩm, vật liệu sản xuất, kích thước lắp đặt, trọng tải sử dụng. Riêng đối với thang máy Mitsubihi thì thang máy chở khách tầm trung từ 400kg đến 1 tấn thì có giá từ vài trăm triệu đến 1 tỉ đồng trọn gói bảo hành bảo trì miễn phí hai năm.

Tính an toàn và chất lượng của thang máy tải khách Mitsubishi.

Đối với loại thang máy chở khách loại thang cuốn có ưu điểm có thể tải với lượng khách lớn và liên tục, nhưng nhược điểm lớn nhất của nó là không an toàn cho người sử dụng. Chưa kể loại thang máy này chạy liên tục với công suất lớn nên tiêu thụ năng lượng điện không hề nhỏ và chỉ di chuyển được di nhất một tầng với tốc độ chậm nên kém linh hoạt hơn so với loại thang cabin. Thay vào đó loại thang máy chở khách loại cabin rất an toàn mà linh hoạt có thể di chuyển nhanh chóng.

Mọi chi tiết về giá thang máy chở khách Mitsubishi các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ công ty thang máy Mitsubishi để được tư vấn miễn phí và chăm sóc tận tình.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 5
Tổng truy cập: 524787
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện