Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Một số tiêu chí khi chọn thang máy

Khi lựa chọn thang máy, chúng ta cần chú ý đến những tiêu chí sau:

  1. Loại thang.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có 2 loại thang máy: Thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc.

-       Với những loại thang liên doanh này người đầu tư cũng không mất quá nhiều tiền để có thể sử dụng được nó, nhưng mẫu mã lại đẹp, kiểu dáng có thể lựa chọn theo sở thích của mọi người, thang máy lại hoạt động êm ái, ổn định, ít hư hỏng, dễ bảo trì, bão dưỡng cũng như dễ dàng thay thế các thiết bị vật tư nếu có hư hỏng.

-       Với những loại thang nhập khẩu nguyên chiếc, đây là những thương hiệu nước ngoài nên chí phí khá cao.

2. Đặc tính sản phẩm

Thứ nhất phần cơ khí: với thời tiết ở việt nam là nóng ẩm, vì vậy đây cũng là 1 tiêu chí quan trọng để bạn chú ý khi lựa chọn thiết bị cho thang máy, thường người ta có 2 lựa chọn chô vật liệu cơ khí là thép phủ sơn và inox. Nếu sử dụng théo phủ sơn thì giá thành đầu tư ban đầu thấp, có nhiêu loại màu sắc để lựa chọn tù theo ý thích. Tuy nhiên thì loại này người ta ít dùng bởi sau 1 thời gian sử dụng nó dễ bị bong lớn sơn bên ngoài dẫn đến bị gỉ hoặc lại phải sơn lại.

Còn đối với các loại inox tuy giá thành nó cao hơn so với loại trên, nhưng loại này thì không phải sơn, không lo gỉ. và nó lại thể hiện được sự sang trọng của thiết bị, bên cạnh đó thì loại inox này chịu được khí hậ nóng ẩm ở việt nam, nên không bị hoan gỉ gì qua thời gian sử dụng. đây là loại vật liệu được ưa chuông và rất nhiều người tin dùng, nó là sản phẩm chủ đạo của tất cả những công ty sản xuất thang máy.

Thứ hai phần điện: các thiết bị điện của thang máy tốt nhất vẫn là thiết bị của những hãng ở châu âu và nhật bản, tuy nhiên ở việt nam do đặc thù riêng của khí hậu nóng ẩm nên người ta chỉ ưa dùng đồ của nhật và thêm 1 số đồ của hàn quốc.

Hiện nay các thiết bị điện của thang máy mà các công ty thang máy dùng chủ yếu là thiết bị của hãng Mitsubishi của Nhật Bản.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thiết bị của hãng Mitsubishi của Nhật . Khách hàng có nhu cầu lắp đặt thang máy liên hệ về công ty sẽ được tư vấn miễn phí giúp chủ đầu tư sẽ chọn được thang máy phù hợp nhất cho gia đình.

 

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 11
Tổng truy cập: 524796
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện