Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Bảng nút bấm trong thang máy gia đình– Bảng Button.

 

Vai trò của bảng Button trong thang máy gia đình

Trên bất kì cây thang máy gia đình nào chúng ta cũng thấy bảng nút Button. Đây là bộ phận giao tiếp với người sử dụng, qua bộ phận này người sử dụng có thể điều khiển được thang máy theo mong muốn của mình. Tại đây người sử dụng có thể chọn tầng mình đến, bước ra vào cabin và đóng mở cửa để thang máy hoạt động tốt nhất.
Phân loại bảng Button thang máy gia đình
Trên cây thang máy thường có hai loại bảng Button chính là bảng tầng và bảng cabin. Số lượng của bảng nút này tùy thuộc theo số lượng điểm dừng của thang. Trong cabin có một bảng nút, và tại mỗi cửa tầng có một bảng. Nếu thang đôi điều khiển chung thì số lượng bảng nút bấm thang máy tại cửa tầng cũng ít hơn so với việc điều khiển riêng biệt.

nut bam thang may mitsubishi

Bảng button được đặt bên trong cabin

Cấu tạo của bảng Button trong thang máy gia đình

Đối với thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng thì nó đều có chung cấu trúc một kiểu button. Tại bảng nút cửa tầng người sử dụng gọi thang bằng cách đi lên hoặc đi xuống  nên đa số các bảng nút bấm này thường có hai nút là mũi tên lên hoặc xuống.

Riêng bảng nút bên trong cabin nó thường có các nút đóng cửa, mở cửa, các nút số chọn tầng, nút cứu hộ và một số nút đặc dụng khác.

Còn đối với một số tầng như điểm dừng cuối cùng thì thường có một nút. Ví dụ như tầng dừng dưới cùng thì chỉ có một nút đi lên hoặc tầng dừng trên cùng chỉ có một nút đi xuống và có thêm nút khóa thang.

công nghệ nút bấm sử dụng thẻ từ

 

 

Công nghệ nút bấm trong thang máy

Công nghệ khoa học kỹ thuật phát triển mạnh, công nghệ sản xuất bảng nút bấm cũng không ngừng phát triển. Hiện nay có rất nhiều công nghệ nút bấm khác nhau như nút điện tử, nút bấm thường, nút bấm cảm ứng, nút bấm khử trùng…v.v

Lắp đặt thang máy Mitsubishi

Có thể nói bảng nút bấm thang máy Mitsubishi là một trong nhưng công ty cung cấp sản phẩm thang máy chất lượng và uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Khi đến với thang máy mitsubishi bạn có thể thỏa mái lựa chọn cho mình nhiều mẫu mã, kiểu dáng và công nghệ nút bấm mới nhất hiện nay trên thế giới.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 8
Tổng truy cập: 524792
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện