Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Biến tần thang máy Mitsubishi

Trước tiên ta cần hiểu biến tần là gì? Biến tần là thiết bị có thể làm biến đổi tần số dòng điện đặt lên cuộn dây của động cơ. Có nhiều cách để thay đổi tốc độ của động cơ, nhưng cách sử dụng biến tần là cách có hiệu quả cao nhất và tin cậy nhất. Bởi vì biến tần sử dụng các linh kiện điện tử bán dẫn để đóng ngắt tuần tự các cuộn dây của động cơ để làm sinh từ trường làm xoay roto của động cơ, như vậy việc điều chỉnh tốc độ của động cơ trở nên dễ dàng hơn.

Trong thang máy người ta sử dụng động cơ ba pha chính vì vậy mà cần phải được sử dụng  máy biến tần thang máy để điều khiển tốc độ của động cơ chạy dừng đúng vị trí được cài đặt.

Tiện ích sử dụng của 
biến tần thang máy

Sử dụng bộ biến tần thang máy bán dẫn, cũng có nghĩa là bạn mặc nhiên được hưởng rất nhiều các tính năng thông minh, có thể thiết lập được 16 cấp tốc độ; khống chế dòng khởi động động cơ giúp quá trình khởi động êm ái  nâng cao độ bền kết cấu cơ khí; giảm thiểu chi phí lắp đặt, bảo trì; tiết kiệm không gian lắp đặt; các chế độ tiết kiệm năng lượng,… 

 bien tan thang may mitsubishiMột số điều lưu ý khi sử dụng bien tan thang may

+ Bên trong bộ 
biến tần thang máy là các linh kiện điện tử bán dẫn nên rất nhậy cảm với điều kiện môi trường, mà Việt Nam có khí hậu nóng ẩm nên khi lựa chọn bạn phải chắc chắn rằng bộ biến tần thang máy của mình đã được nhiệt đới hoá, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam. 
+ Tùy theo loại thang và động cơ mà bạn lựa chọn bộ biến tần thang máy cho phù hợp, theo cách đó bạn sẽ chỉ phải trả một chi hợp lý mà lại đảm bảo độ tin cậy làm việc. 
 +Bộ biến tần thang máy không thể làm việc ở ngoài trời, chúng cần được lắp đặt trong tủ có không gian rộng, thông gió tốt (tủ phải có quạt thông gió), vị trí đặt tủ là nơi khô ráo trong phòng có nhiệt độ nhỏ hơn 500oC, không có chất ăn mòn, khí gas, bụi bẩn. 
+ Mỗi bộ biến tần thang máy đều có một cuốn tài liệu tra cứu nhanh, bạn nên ghi chép chi tiết các thông số đã thay đổi và các lỗi mà bạn quan sát được vào cuốn tài liệu này, đây là các thông tin rất quan trọng cho các chuyên gia khi khắc phục sự cố cho bạn. 

+ Nhờ các chuyên gia kỹ thuật của thang máy Mitsubishi hãng cung cấp biến tần thang máy  cho bạn hướng dẫn lắp đặt, cài đặt để có được chế độ vận hành tối ưu cho ứng dụng của bạn. 

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 6
Tổng truy cập: 736548
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện