Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Cabin thang máy Mitsubishi

Cabin thang máy, là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc thang máy. Cabin thang máy có cấu tạo cũng rất phức tạp, được lắp ráp từ nhiều bộ phận khác nhau. Cabin thang máy nói lên được chất lượng cũng như mọi đặc tính kỹ thuật của một chiếc thang. Là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với còn người, cabin thang máy luôn được chế tạo một cách đẹp nhất có thể. Độ an toàn của thang máy cũng phụ thuộc rất nhiều vào cabin thang máy.

Một số hình ảnh cabin thang may Mitsubishi

 

      mẫu cabin 01                         mẫu cabin 02

 

                          CB - 01                                                                                CB - 02

 

 

     Mẫu cabin 01                      mẫu cabin 04

 

                             CB - 03                                                                                CB - 04

 

         mẫu cabin 05                       mẫu cabin 06

 

                                    CB - 05                                                                                CB - 06

 

mẫu cabin 07mẫu cabin 07

                            CB - 07                                                                                CB - 08

 

        Mẫu cabin 09      Mẫu cabin

                                 CB - 09                                                                           CB - 10

 

 

 

   
       
       
       
Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 4
Tổng truy cập: 719587
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện