Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Máy kéo thang máy Mitsubishi

 

Có lẽ nói đến thang máy không ai không nghĩ đến máy kéo, đây có lẽ là bộ phận quan trọng nhất của thang máy. Là bộ phận có giá trị lớn nhất trong chiếc thang, dù đó là thang máy tải khách hay tải hàng. Máy kéo thang máy có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và công suất kéo khác nhau.

Hiện nay trên thị trường thang máy có rất nhiều hãng sản xuất thang máy khác nhau, đi theo đó là sản xuất máy kéo cũng nhiều xuất xứ khác nhau. Riêng đối với thang máy Mitsubishi thì tất cả các sản phẩm đều do tập đoàn Mitsubishi sản xuất và lắp ráp đồng bộ. Việc lắp đặt đồng bộ làm cho thang máy hoạt động tốt hơn, sử dụng và sửa chữa trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

máy kéo thang máy Mitsubishi

 

Máy kéo thang máy Mitsubishi có cấu tạo hết sức phức tạp và hiện đại, do có nhiều nhu cầu trọng tải khác nhau mà Mitsubishi cho sản xuất ra nhiều loại máy kéo có công suất kéo khác nhau. Đối với thang máy là sản phầm đưa người hoặc hàng hóa lên trên cao nhờ sức kéo, chính vì vậy mà máy kéo có vai trò rất quan trọng đối với chiếc thang. Từ thời xa xưa người ta đã biết dùng ròng rọc để vận chuyển hàng hóa lên cao một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng, nhưng để tăng trọng lượng hàng hóa lên người ta đã sử dụng đến động cơ làm tời, sau đó người ta mới sáng tạo ra thang máy. Như vậy máy kéo thang máy Mitsubishi đơn giản chỉ là một động cơ điện. Tuy nhiên động cơ điện này cần phải có công suất lớn, hoạt động tin cậy và chắc chắn nhất, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi  máy kéo hoạt động.

Thông thường thang máy có phòng máy là chủ yếu, chính vì vậy máy kéo thang máy Mitsubishi được đặt tại phòng máy, trên miệng giếng thang, đây là nơi cao nhất của một chiếc thang máy, máy kéo thang máy được đặt cố định và chắc chắn đảm bảo độ cân bằng và hoạt động một cách an toàn nhất. Máy kéo thang máy Mitsubishi tùy vào điều kiện cụ thể mà đôi khi nó được đặt ở vị trí đặc biệt khi thang máy không có phòng máy.

Máy kéo thang máy Mitsubishi thường rất nặng, được cấu tạo từ một động cơ điện sinh lực kéo, động cơ này được điều khiển bởi máy biến tần. sau khi công do động cơ điện này tạo ra nó sẽ qua một hộp số hay là bộ điều chỉnh tốc độ. Đến puly dẫn động, máy kéo thang máy sẽ hoạt động thông qua bộ puly này, với một bên là đối trọng, một bên là cabin thang máy. Chính vì nguyên lý làm việc như thế này sẽ làm cho máy kéo hoạt động tiết kiệm điện và nhẹ nhàng hơn. Chỉnh cần một lực nhẹ nó có thể thay đổi vị trí của cabin và đối trọng.

máy kéo thang máy Mitsubishi

 

Nguồn điện cung cấp cho máy kéo thang máy Mitsubishi thường là nguồn ba pha bởi lẽ thang may Mitsubishi là thiết bị có công suất lớn, khi hoạt động cần phải được cung cấp dòng điện lớn và ổn định thì thang máy mới hoạt động tốt nhất. Hiện tại có nhiều hãng thang máy sử dụng nguồn điện một pha cho thang máy của mình nhưng qua thực tế cho thấy sử dụng nguồn điện một pha này không có tính ổn  định không an toàn cho người sử dụng. Nhiều công ty quảng cáo rằng sử dụng nguồn một pha cho thang máy sẽ tiết kiệm điện nhưng thực tế cho thấy không như vậy. Để động cơ hoạt động với công suất như vậy thì động cơ cũng cần phải tiêu tốn một lượng điện đủ dùng.

 

 

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 9
Tổng truy cập: 708451
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện