Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

An toàn với thang máy tải hàng

An toàn với thang máy tải hàng

Việc đưa hàng hóa lên cao, đặc biệt với số lượng nhiều và khối lượng nặng thì thang máy tải hàng là giải pháp tốt nhất. Chính vì điều này mà thang  máy tải hàng càng xuất hiện nhiều ở những nơi công trường, hay các công xưởng sản xuất… Để đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng sử dụng thì các công ty sản xuất thang máy cũng cho ra nhiều loại thang tải hàng khác nhau. Dùng cho nhiều mục đích khác nhau cũng như tải nhiều loại hàng hóa khác nhau.

thang may tai hang

thang máy tải hàng không có người đi kèm

 

Người sử dụng thang may tai hang tùy theo trọng lượng và kích thước hàng hóa mà lựa chọn cho mình loại thang cho phù hợp.

Thực tế có rất nhiều thang tải hàng, nhưng do tính an toàn không cao nên thường những thang tải hàng này không tải người đi cùng với hàng. Nhưng có những tòa nhà cao như nhà hàng, khách sạn…. thường sử dụng thang máy tải hàng có người đi kèm như người phục vụ bưng bê thực phẩm, hay người lau dọn dẹp phòng. Chính vì vậy mặc dù là thang tải hàng sử dụng cho mục đích chính là tải hàng như cũng cần phải đảm bảo chất lượng và tính an toàn cao. Những thang này trước khi sử dụng đều qua bước kiểm định chất lượng do bộ cục an toàn lao động đưa ra.

Đối với thang máy Mitsubishi thì tất cả các loại thang máy tải hàng có người đi kèm hay không có người đi kèm đều được sản xuất và lắp đặt với chất lượng tốt nhất. Trước khi đưa vào sử dụng thang máy tải hàng của Mitsubishi đều được kiểm định chất lượng cũng như mọi đặc tính kỹ thuật.

thang may tai hang co nguoi 

 Thang máy tải hàng có người đi cùng

Nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất, thang may Mitsubishi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng và tiêu chuẩn an toàn được đặt lên hàng đầu nên thang máy tải hàng của Mitsubishi được rất nhiều quý khách hàng tin dùng.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 6
Tổng truy cập: 541635
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện