Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Bảo trì thang máy gia đình thường xuyên

Bảo trì thang máy gia đình thường xuyên

Cũng giống như nhiều loại phương tiện như ô tô, xe máy… Thang máy gia đình cũng cần được bảo trì thường xuyên để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Trong thang máy gia đình tính an toàn  được đặt lên hàng đầu cho bản thân cũng như người thân, mỗi chúng ta hãy nên chú trọng hơn nữa trong khâu bảo trì về kỹ thuật sau khi lắp đặt.

 


bao tri thang may gia dinh 

Yêu cầu bảo trì đối với thang máy gia đình

 

Khác với những loại thang máy khác, thang may gia dinh có tải trọng nhỏ khoảng 250kg - 350kg, tần suất sử dụng ít hơn so với thang máy trong các siêu thị, tòa nhà cao tầng, chung cư lớn… Vì vậy việc bảo trì như thế nào là phù hợp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho gia đình là điều rất quan trọng.

 

Bảo trì thang máy gia đình định kỳ là việc cần làm. Nhưng bao lâu thì bảo trì một lần? Đây có lẽ là vấn đề mà rất nhiều người đề cập tới. Bởi lẽ việc bảo trì bảo dưỡng thang máy gia đình nó không đơn giản như một số vật dụng khác như điện thoại, laptop… không phải chỉ những trường hợp bị hư hỏng thì mới đi bảo trì mà đối với hệ thống cầu thang máy, một hệ thống đảm bảo phải mang tính an toàn cao nên việc bảo trì bảo dưỡng không thể xem thường, hệ thống nên được bảo trì bảo dưỡng đúng kỳ đúng thời hạn sử dụng của nó.

 

Việc bảo trì thang máy là việc cần được chú trọng và nhất là thang máy đối với các hộ gia đình. Ở mỗi hệ thống thang máy trong siêu thị, khu chung cư đều được tổ chức đội ngũ bảo trì sửa chữa thang máy sẵn sàng đảm bảo công việc 24/24h, đáp ứng khẩn cấp mọi yêu cầu của khách hàng, nhanh chóng khắc phục các sự cố xảy ra bất ngờ còn đối với thang máy gia đình tiêu chuẩn về đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng với công việc bị hạn hẹp vậy nên đây chính là nỗi lo của nhiều hộ gia đình.

 

thang may gia dinh 

Thường xuyên bảo trì thang máy gia đình để đảm bảo an toàn

 

Việc bảo trì thang máy nói chung và thang may gia dinh nói riêng được yêu cầu hết sức nghiêm ngặt được cụ thể bằng các quy định quy trình nhằm mục đích vận hành đảm bảo an toàn và xử lý ngăn ngừa các sự cố trong quá trình vận hành.

 

Khâu kiểm định bảo trì thang máy  không chỉ chú tâm trước khi lắp đặt hệ thống mà sau khi lắp đặt và trong thời gian sử dụng cũng rất cần được quan tâm, mỗi cá nhân mỗi gia đình nên cân nhắc và lựa chọn hình thức bảo trì thang máy cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.  Dịch vụ bảo trì có hai hình thức sau: Bảo trì tiêu chuẩn và bảo trì trọn gói, mỗi hình thức bảo trì đều có những đặc thù riêng và những tính năng hợp lý.

 

Theo nguyên tắc việc bảo trì thang máy trong thời gian bảo hành là trách nhiệm thuộc về nhà cung cấp thang, nhà thầu có nhiệm vụ bảo hành hệ thống trong thời gian một năm thông thường một đến hai tháng bảo hành một lần. Khi thang bắt đầu hoạt động trong thời gian dài tuổi thọ càng lớn thang cần phải được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên hơn, lưu ý trường hợp khi chưa tới kỳ bảo trì nhưng thang có hiện tượng lạ như gọi tầng chậm, hoạt động không ổn định cá nhân chủ đầu tư nên nhanh chóng gọi tới trung tâm bảo trì thang máy để xử lý kịp thời.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 8
Tổng truy cập: 604651
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện