Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Bảo trì thang máy tải khách

Bảo trì thang máy tải khách

Bất kì phương tiện nào cũng vậy, khi đưa vào hoạt động cũng đều được kiểm tra bảo trì thường  xuyên để nó có thể hoạt động tốt. Dù thang máy tải khách có chất lượng tốt đến đâu đi nữa thì việc bảo trì thang máy vẫn là yếu tố quan trọng trong quá trình sử dụng. Hiện nay đa phần các công ty lắp đặt thang máy đều có các chế độ bảo dưỡng bảo trì thang máy sau khi lắp đặt rất tốt.

bao tri thang may tai khach

 

Bảo trì thang máy không phân biệt loại thang lớn hay bé, cho dù thang máy tải khách hay thang máy tải hàng cũng đều cần phải bảo trì. Bảo trì thang máy rất quan trọng bởi vì sự hoạt động của thang máy nào cũng liên quan đến tính mạng và độ an toàn của con người. Sau khi lắp đặt thang máy tải khách hoặc tải hàng thì cần phải được kiểm định chất lượng. Kiểm định là điều tất yếu nhưng nếu khi hoạt động mà thang máy tải khách không được bảo trì thì chất lượng thang máy cũng xuống cấp rất nhanh.

bảo trì thang máy tải khách

 

Việc bảo trì có rất nhiều lợi ích, trước tiên là nhân viên bảo trì sẽ tra dầu mỡ để thang hoạt động êm hơn, thứ hai việc bảo trì thang máy thường xuyên sẽ phát hiện sớm lỗi hỏng như vậy sẽ khắc phục sớm hơn, thứ ba việc bảo trì cũng nói lên đc sự yên tâm cho người sử dụng thang, thứ tư là bảo trì giúp thang máy sạch sẽ hơn.

Chính vì vậy mà bạn nên lắp đặt những công ty thang máy tải khách có uy tín để được nhận chế độ bảo trì tốt nhất. Việc bảo trì thang máy tải khách thường xuyên sẽ giúp cho thang máy của bạn sạch sẽ hơn, sử dụng bền bỉ với thời gian.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 7
Tổng truy cập: 604634
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện