Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Cảm giác lần đầu đi thang máy tải khách

Cảm giác lần đầu đi thang máy tải khách

Thang máy tải khách là phương tiện xuất hiện ngày một nhiều trong cuộc sống hiện đại, nó không còn xa lạ với con người tại những nơi công cộng. Tuy nhiên cách đây khoản 20 năm thang máy tải khách còn rất ít, bởi lẽ tại Việt Nam lúc bây giờ tòa nhà cao tầng còn chưa nhiều nên thang máy cũng ít được lắp đặt.

 

Nói về thang máy tải khách bởi vì thang máy ở Việt Nam xuất hiện sớm nhất là ở những nơi công cộng như bệnh viện hay trung tâm thương mại. Và tất nhiên ai cũng phải trải qua cảm giác lần đầu đi thang máy.

 

cam giac lan dau di thang may tai khách 

thang máy tải khách cabin

 

Không giống như đi xe, cảm giác đi thang máy tải khách lần đầu khác hẳn với các phương tiện di chuyển khác. Trước tiên là cảm giác thang may tai khach cabin, lần đầu bước vào cabin thang máy thường thì mọi người đều có cảm giác hồi họp và lo lắng, cũng có chút thỏa mái khi được tiếp xúc với phương tiện hiện đại. Khi đi thang máy tải khách cabin lần đầu thì mọi người đều có cảm giác bỡ ngỡ. Vì dưới tác dụng của lực hút trái đất, cabin thang máy tác động một lực ngược chiều với lực hút của trái đất nên trọng lượng cơ thể đè nặng hơn ở chân. Đòi hỏi cơ thể phải thăng bằng nhờ tay  hay lưng tựa vào vách cabin. Khi sử dụng thang may tai khach này lần đầu thì hầu hết mọi người đều biết sử dụng bảng nút chọn tầng mặc dù đây lần đầu sử dụng.

 

cam giac lan dau di thang may tai khách 

thang máy tải khách loại cuốn

 

Thứ hai đó là cảm giác lần đầu khi đi thang cuốn tại các trung tâm thương mại mua sắm. Thang cuốn có phương thức di chuyển  bằng băng tải giống như xe trượt trên đường nhưng cảm giác lần đầu khi đi thang máy này cũng khác hẳn các phương tiện khác. Khác với thang máy cabin thang máy cuốn hoạt động liên tục theo một chiều cố định. Do lực quán tính, băng tải thang vẫn đang chạy, cơ thể mình thì đứng yên trước khi bước lên thang nên mọi người đều bị giật nhẹ ra phía sau khi bước lên thang. Lực quán tính này sẽ bị triệt tiêu khi người sử dụng thang cuốn nhiều lần bằng cách  đi tự nhiên và nhanh chóng vào thang, với tư thế chòm người về phía trước tí xíu. Khi đến nơi bạn cũng thực hiện tương tự như khi lên. Tuy nhiên với những người lần đầu đi thang máy cuốn này cẩn thận vì đối với thang bậc rất nguy hiểm với ray sắc nhọn đụng vào chân hoặc thang kẹp người. Nhất là đối với người già hoặc trẻ em, Thang may tai khach cabin là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 3
Tổng truy cập: 736561
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện