Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Công nghệ mới: Thang máy đệm từ trường

Công nghệ mới: Thang máy đệm từ trường

Với công nghệ đột phá, sử dụng từ trường của nam châm thay cáp thông thường , một công ty Đức đang phát triển dòng thang máy hiện đại này.

 

 thang may dem tu truong

Công nghệ mới hứa hẹn sẽ đem lại sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

 

Xuất phát dựa trên công nghệ đệm từ trường đã được áp dụng trong ngành đường sắt. Công nghệ này sẽ giúp các cabin thang máy không chỉ chạy lên, chạy xuống như bình thường mà còn có thể chạy sang hai bên với tốc độ cao trong các tòa nhà cao tầng.

Ông Andreas Schierenbeck, Giám đốc điều hành Công ty thang máy Thyssenkrupp cho biết: "Đây là hệ thang máy đầu tiên hoạt động mà không cần cáp, thang máy không chỉ đi lên và xuống mà còn có thể di chuyển sang trái hoặc phải. Hệ thống thang máy này có thể có nhiều cabin hơn".

Hệ thống thang máy mới này hứa hẹn sẽ cắt giảm một lượng lớn thời gian mọi người dành để chờ đợi và đi lại trong thang máy. Công ty ThyssenKrupp hy vọng, thiết kế mới của họ, với khả năng di chuyển ngang của thang máy, sẽ góp phần thúc đẩy sự sáng tạo trong những thiết kế kiến trúc tương lai.

Công ty có kế hoạch xây dựng một nguyên mẫu thử nghiệm cao 10m của hệ thống thang máy từ trường tại Tây Ban Nha vào năm sau và một phiên bản thừ nghiệm cao 100m với đầy đủ tính năng gồm nhiều cabin sẽ được hoàn tất vào cuối năm 2016.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 17
Tổng truy cập: 708405
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện