Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Điều hòa cho thang máy tải khách

Điều hòa cho thang máy tải khách

Thang máy tải khách nơi công cộng thường có thể tích cabin lớn, mặc dù vậy nhưng do thời tiết nóng và lượng không khí có hạn trong thang máy nên việc lắp đặt điều hòa là thiết bị vô cùng quan trọng đối với thang máy.

Đặc biệt là thời tiết vào mùa hè ở Việt Nam, nhiệt độ có thể lên đến 39-40 độ C như hiện nay. Điều hòa là giải pháp tối ưu nhất đối với văn phòng làm việc , nhất là cabin thang may tai khach, một trong những nơi nhiều người ra vào.

 

dieu hoa thang may 

Điều hòa thang máy tải khách

 

Ở tất cả các hệ thống thang máy tải khách đều được lắp đặt hệ thống quạt thông gió, nhưng thật sợ hãi khi lượng người quá đông ở trong cabin thang máy mà quạt thông gió không đủ lượng mát để làm hài lòng tất cả mọi người, với trời oi bức mồ hôi nhễ nhại cảnh tất cả mọi người bị đóng kín trong một cái thùng sắt thật khó chịu, ai ai cũng cảm giác ngột ngạt với chiếc thang máy tải khách. Chưa kể đến lúc thang máy bị sự cố dừng lại giữa chừng hay thang công cộng nhiều mùi lạ do không được vệ sinh. Chính vì vậy việc lắp đặt điều hòa cho hệ thống thang máy tải khách là rất cần thiết nhưng việc lắp đặt điều hòa cho thang máy ở Việt Nam vào thời điểm hiện tại là điều không mấy dễ dàng về khâu lựa chọn, khâu lắp đặt… Khi lắp đặt hệ thống thang máy tải khách chúng ta không thể không quan tâm tới việc lựa chọn hệ thống điều hòa sao cho phù hợp với hệ thống  thang máy.

 

Trên thị trường hiện nay ở nước ta hệ thống điều hòa rất đa dạng giữa một rừng thiết bị với muôn vàn kiểu dáng thiết kế, tính năng thương hiệu thì việc lựa chọn mua sao cho phù hợp với chức năng, hoạt động công suất đáp ứng nhu cầu cho gia đình đó là điều không phải là khó nhưng ngược lại để lựa chọn một chiếc điều hòa cho hệ thống thang máy tải khách thì nhiều người phải bối rối bởi đặc thù cabin thang máy nó không nằm cố định một chỗ mà nó di chuyển liên tục điều này gây khó dễ cho các chuyên viên thiết kế và những chiếc điều hòa bình thường không thể lắp đặt được cho thang máy. Chỉ có loại điều hòa đặc thù chỉ giành riêng cho thang máy thì mới có thể đáp ứng được và trên thị trường hiện nay một loại điều hòa giành riêng cho thang máy được biết đến đó là loại điều hòa GREE nhật bản, điều hòa khô không có nước nó không thải nước trong quá trình hoạt động như điều hòa bình thường,  toàn bộ thiết bị được thiết kế gắn trên nóc cabin thang máy. Theo các nhà nghiên cứu cho biết loại điều hòa này được ứng dụng cho tất cả các loại thang máy, thang máy gia đình, thang máy cho chung cư cả vài chục tầng cũng có thể lắp đặt được.

 

dieu hoa thang may tải khách 

 Điều hòa thang máy tải khách

 


Một điều thật tuyệt vời khi tất cả hệ thống thang may tai khach trên đất nước đều có hệ thống điều hòa. Cái nóng bức sự ngột ngạt ở trong thang máy sẽ được xua tan nhờ có chiếc điều hòa mọi người sẽ thấy yêu và gần gũi chiếc thang máy hơn.

 

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 9
Tổng truy cập: 708328
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện