Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Hệ thống thang máy gia đình Mitsubishi

Hệ thống thang máy gia đình Mitsubishi

Sự hình thành và phát triển

Trên thế giới hãng Mitsubishi nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong lĩnh vực điện – điện tử Mitsubishi Electric chịu trách nhiệm đảm  nhận việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm liên quan. Một trong những sản phẩm đó là thang máy gia đình Mitsubishi, được thành lập từ rất lâu nên tập đoàn Mitsubishi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và sản xuất thang máy gia đình Mitsubishi.

 thang may gia dinh mitsubishi

dòng thang máy gia đình mitsubishi

 

Với uy tín và chất lượng sản phẩm mình sản xuất, thang may gia dinh Mitsubishi tự hào là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy gia đình Mitsubishi là loại thang chuyên được sử dụng trong những ngôi nhà khoảng từ 20 tầng trở xuống. Bởi lẽ dòng thang này có kiểu dáng sang trọng và chất lượng cao nên khi được lắp đặt trong gia đình sẽ rất phù hợp. Kích thước do chủ nhà tự chọn, nhưng thường thì phục vụ một vài người trong gia đình nên thang máy gia đình Mitsubishi có kích thước nhỏ, gọn gàng. Chính vì đặc trưng cho gia đình nên  thang máy Mitsubishi loại này thường tiết kiệm điện. Bỡi lẽ kích thước nhỏ gọn, chay êm đềm nên chỉ cần máy kéo nhỏ, công suất phù hợp với cabin trọng tải.

Loại thang máy gia đình Mitsubishi dùng cho gia đình là chủ yếu nhưng cũng được cài đặt nhiều đặc tính thông minh như thang máy tải khách ở những nơi công cộng. Vì những đặc tính kỹ thuật như thế này rất gần gũi với con người, giúp con người cảm thấy thỏa mái khi bước vào cabin.

thang may gia dinh mitsubishi

Thang máy rất sang trọng và tiện ích

 

Lợi ích khi mua thang máy gia đình

Dòng thang máy gia đình Mitsubishi sẽ mang đến sự tiện nghi cho gia đình cũng như tăng thêm giá trị cho căn nhà của bạn. Chuyên dùng trong gia đình nên thang máy loại này được tính toán các thông số kỹ thuật một cách kỹ càng. Nên nếu có điều kiện lắp đặt loại thang máy gia đình Mitsubishi thì bạn hoàn toàn yên tâm về sự an toàn khi thang máy hoạt động. Trong quá trình lắp đặt bên Mitsubishi sẽ có một dịch  vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về mọi mặc kĩ thuật để việc lắp đặt thang đúng quy trình kĩ thuật và đảm bảo an toàn.

Với quy trình làm việc rất chuyên nghiệp nên thang may gia dinh Mitsubishi luôn nhận được nhiều niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào dành cho công ty.

Xem thêm: Thang máy gia đình tiện nghi cho mọi người

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 6
Tổng truy cập: 524784
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện