Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Mùi hôi trong thang máy tải khách

Mùi hôi trong thang máy tải khách

 

Thang máy tải khách được lắp đặt mọi nơi trong thành phố, không khó để bắt gặp một thang máy sang trọng và hiện đại ở thời buổi hiện nay. Con người cũng không mấy xa lạ với phương tiện di chuyển này nữa. Tuy nhiên những người sử dụng thang máy thường xuyên mới biết được nổi khổ mà hằng ngày họ phải gánh chịu.

ve sinh thang may tai khach

Cần phải thường xuyên lau chùi vê sinh thang máy tải khách để tránh mùi hôi

 

Tùy ở nơi được lắp đặt mà mỗi thang máy có một mùi hôi riêng biệt, đối với những thang máy tải khách ở nơi công cộng thì số lượng người nó phục vụ một ngày rất đông. Trừ những nơi có lao công thì vệ sinh bên trong cabin thang máy cũng được sẽ sạch.

Thời tiết nóng bức, máy điều hòa trong thang máy hoạt động không ổn định do cửa bị mở ra vào thường xuyên, điều này dẫn đến nhiệt độ bên trong cabin rất nóng. Chính vì vậy mà bên trong cabin thang máy tải khách này mọi người ai cũng toát mồ hôi, mỗi người một ít thì bên trong cabin trở nên khó thở, ngột ngạt do không gian hạn chật hẹp. Chưa kể nếu thang máy không được làm vệ sinh thường xuyên thì bụi đất và rác dưới sàn cũng bốc mùi.  Một mùi hôi ít người cảm nhận được đó là mùi dầu mỡ bôi trơn bên trên trần cabin. Nếu trần cabin không được làm kĩ lưỡng hoặc do lâu ngày trần bị vỡ thì mùi dầu mỡ bôi trơn cũng hòa nguyện với mùi bên trong.

ve sinh thang may tai khach

dịch vụ lau chùi thang máy cũng được thịnh hành

 Lắp đặt thang máy tải khách

Ở những thang máy bệnh viện ngoài những mùi khó chịu như trên thì ở cây thang này thường có mùi cồn. Mùi thuốc tây và những mùi khó chịu từ những thiết bị y tế. Tuy nhiên ở những thang máy bệnh viện cũng thường xuyên được lau chùi nên vệ sinh cũng được sạch sẽ hơn những nơi khác. Vi khuẩn nếu được sát trùng bằng cồn sẽ sạch sẽ hơn khi lau bằng nước.

Nhưng những mùi hôi khó chịu trên sẽ giảm bớt đi nếu cabin thang máy tải khách được vệ sinh thường xuyên. Ngoài ra người ta còn lắp đặt điều hòa cũng như xịt nước hoa bên trong cabin thang may tai khach ở những nơi sang trọng. Mặc dù vậy cũng cũng nên cẩn thận tự bảo vệ chính mình khi bên trong thang máy cùng với người lạ. Tránh tiếp xúc nhiều ở những nút bấm và tay cầm để khỏi lây lan bệnh ngoài da.

Xem thêm : Lắp đặt camera cho thang máy tải khách

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 4
Tổng truy cập: 604659
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện