Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Nên chọn máy phát điện nào cho thang máy gia đình

Nên chọn máy phát điện nào cho thang máy gia đình

 

Thiết bị điện gia dụng nói chung hay thang máy gia đình nói riêng đều cần phải có nguồn điện để hoạt động. Nguồn điện ở đây là của nhà nước và mỗi gia đình phải phụ thuộc hoàn toàn vào lưới điện này. Khi lưới điện bị mất điều tất yếu chúng ta phải sử dụng đến máy phát điện. Trong thang máy gia đình bạn nên lựa chọn loại máy phát điện nào cho phù hợp, bài này sẽ nói rõ hơn vấn đề này cho bạn.

Vì sao cần sử dụng máy phát điện

Cùng với sự phát triển về kinh tế của thế giới đã dẫn đến nhiều hệ lụy về môi trường, cũng như thiên tai như hạn hán, lũ lụt… Lượng nước và than để sản xuất điện ngày càng ít đi, chính vì vậy mà tình trạng thiếu hụt năng lượng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Nên công nghiệp trong nước ngày càng phát triển và lượng điện tiêu thụ trên cả nước đã tăng vọt. Chính vì vậy mà ngành điện thường hay cắt giảm nguồn điện tại một số nơi để đáp ứng nguồn điện an toàn.

may phat dien thang may gia dinh

máy phát điện thang máy mitsubishi

 

Lắp đặt thang máy gia đình cần máy phát điện

Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn nên chuẩn bị cho gia đình một máy phát điện có công suất phù hợp nếu gia đình bạn có nhiều thiết bị điện cần phải hoạt động như thang máy, tủ lạnh, cửa, đèn…. Đặc biệt với thang máy gia đình, khi bạn đang đi bên trong cabin mà mất điện mà hệ thống ubs trong thang máy của bạn bị hỏng thì chắc chắn bạn sẽ bị nhốt.  Cabin có không gian hẹp, lượng khí có hạn nếu bị nhốt quá lâu sẽ ảnh hưởng đến tính mạng khi bị ngột. Nếu có máy phát điện bạn nên chuẩn bị một cái để bật ngay khi thang máy gia đình mất điện. Điều này có ý nghĩa và đảm bảo an toàn tính mạng cho các thành viên trong gia đình.

Lựa chọn máy phát điện phù hợp cho mua thang máy gia đình.

Trên thị trường máy phát điện hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất khác nhau, với đa dạng mẫu mã, chủng loại và công suất khác nhau. Chính vì vậy bạn nên cân nhắc để lựa chọn loại máy phát điện phù hợp với gia đình của bạn. Với nhiều loại máy nội ngoại nhập khác nhau có giá cả rất phong phú, chênh lệch từ vài trăm đến vài triệu đồng một máy. Đứng đầu là sản phẩm máy phát của các hãng nổi tiếng trên thế giới với giá rất cao, phù hợp với các công trình cao cấp. Theo sự hướng dẫn của các chuyên gia máy phát điện thì bạn không nên mua những máy phát điện quá đắt, mà cũng không quá rẻ, không nên mua những máy có kích thước và công suất quá lớn sẽ lãng phí. Nên lựa chọn máy phát có công suất phù hợp, một số thiết bị chính được nhập khẩu còn một số linh kiện sản xuất và lắp đặt tại Việt Nam.

Nếu bạn có ý định mua máy phát điện cho ngôi nhà của mình, bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia hay một số người có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện. Nhất là nguồn điện sử dụng trong thang máy gia đình của bạn. Bởi lẽ bạn cần phải lựa chọn công suất của máy phát cần phải lớn hơn công suất tiêu thụ của thang máy trong gia đình. Phần công suất dư đủ để tải cho công suất của một số thiết bị nhỏ như đèn, máy giặt…. Bạn nên tính đến công suất của thang may gia dinh khi khởi động vì thời điểm này thang may gia dinh sẽ kéo một lượng điện lớn hơn lúc vận hành bình thường.
 

Phương pháp lựa chọn máy phát điện phù hợp cho thang máy

  - Liệt kê tất cả các thiết bị điện cần thiết khi hoạt động song song với thang máy gia đình và tính tổng công suất để lựa chọn công suất của máy phát.

  - Để máy phát hoạt động ổn định và bền bỉ với thời gian, người mua nên chọn mua công suất máy phát lớn hơn tổng công suất tiêu thụ thực tế từ 20 – 25%.

  - Khi mua máy phát cần phải có thông số kỹ thuật của thang máy gia đình  chính xác nhằm lựa chọn máy phát phù hợp, như điện ba pha hay một pha.

  -  Máy phát cần phải có giấy bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

  - Khi vận hành máy phát điện phải được đặt ở vị trí thoáng, không ẩm ướt, tránh chỗ kín gây ngạt cacbon.

Xem thêm : Bảo trì thang máy gia đình thường xuyên

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 5
Tổng truy cập: 524789
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện