Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Nguy hiểm tiềm ẩn nếu hay sử dụng thang máy quá tải

Nguy hiểm tiềm ẩn nếu hay sử dụng thang máy quá tải

Việc áp dụng các quy định an toàn và nâng cao ý thức của người sử dụng sẽ làm cho hệ thống thang máy trở nên an toàn hơn tuy nhiên nếu để hệ thống thường xuyên quá tải sẽ là một mối nguy hiểm tiềm tàng cho người sử dụng.

Với việc các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều thì việc sử dụng thang may để di chuyển trong đó là cần thiết tuy nhiên Khi hệ thống thang máy được đưa vào vận hành thì ngoài việc thường xuyên bảo dưỡng bảo trì hệ thống thang máy thì việc đưa ra các quy định nghiệm ngặt khi sử dụng thang máy sẽ giúp hệ thống thang may của bạn trở nên an toàn hơn nhất là những hệ thống thang may gia dinh .

 

Nguy hiểm tiềm tàng khi hệ thống thang máy thường xuyên quá tải.

Gần đây tại một bệnh viện tại Mumbai, Ấn Độ đã xảy ra một tai nạn đáng tiếc khiến một người đàn ông gãy chân từ hệ thống thang máy.Nguyên nhân được các nhà điều tra tìm ra là do cáp thang máy bị đứt do đã có gần 20 người cùng vào thang máy để sử dụng tuy nhiên hệ thống thang máy tai bệnh viện này chỉ cho phép tối đa 12 người sử dụng cùng lúc.

cap thang may

cáp thang máy có thể sẽ đứt nếu thang máy thường xuyên phải vận hành quá tải

Điều này cho thấy việc sử dụng thang máy gia đình và thường xuyên làm cho nó quá tải sẽ gây ra nhiều nguy hiểm tiềm tàng với người sử dụng.để sử dụng thang máy Mitsubishi tuyệt đối an toàn thì ngoài việc chấp hành các quy định về an toàn của thang máy Mitsubishi thì ý thức của người sử dụng cũng là một điều hết sức quan trọng.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 12
Tổng truy cập: 708429
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện