Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Niềm vui trẻ nhỏ khi đi thang máy

Niềm vui trẻ nhỏ khi đi thang máy

 

Thang máy không còn xa lạ với trẻ em ở thành thị nữa, mặc dù được sử dụng thang máy nhiều lần nhưng đối với trẻ em đi thang máy cũng là sở thích và niềm vui nho nhỏ.

Đối với gia đình có kinh tế khá giả , xây dựng nhà cao tầng điều tất nhiên là phải lắp đặt thang may gia dinh. Còn đối với những gia đình không có thang máy thì trẻ em cũng thường xuyên được sử dụng thang máy ở trung tâm siêu thị, chung cư hay bệnh viện. Đối với người lớn việc đi thang máy là tiết kiệm thời gian công việc thì đối với trẻ con, đi thang máy là niềm vui và sự thích thú. Bởi lẽ thang may tai khach là một trong những phương tiện của công nghệ, phương tiện của cuộc sống hiện đại.

tre em thich thu khi di thang may

 

Được đi lên tầng trên của ngôi nhà trong một chiếc thang máy mà không tốn công cho 1 bậc thang nào. Đó là điều hầu hết trẻ em điều có tò mò và muốn trải nghiệm, bọn chúng không biết tại sao khi bước vào một cái phòng bằng sắt lại đóng cửa lại và mở cửa ra là một tầng khác. Tính tò mò của bọn trẻ lúc nào cũng được đặt ra với mọi đồ vật lạ lẫm xung quanh cuộc sống của nó.

Lý do mà bọn trẻ thích đi thang may tai khach đó là lực hút của trái đất. Bình thường khi bọn trẻ sinh ra và biết đi đều bị ảnh hưởng bởi lực hút của trái đất, mọi hoạt động đi, chạy, nhảy đều không thể nào vượt qua giới hạn của lực này. Khi thang máy tải khách chạy lên trên có nghĩa là nó sẽ nâng bọn trẻ, chống lại lực hút của trái đất, ở trong trạng thái này con người ai cũng có cảm giác mất thăng bằng và trọng lượng dồn hết vào chân.

Bọn trẻ còn thích thú khi đi thang máy là do nút điều khiển và cửa của thang máy tải khách. Bởi tính tự động của thang máy tải khách rất cao, mọi hoạt động của thang máy tải khách đều do bộ phận điều khiển được lập trình rất đặc biệt. cửa của thang máy được tự động hóa hoàn toàn, mọi hoạt động chọn tầng hay đóng mở cửa đều do phần mềm thực hiện, với giao diện người dùng chỉ có việc bước vào và bấm nút. Trẻ em rất thích bấm nút này để tự mình điều khiển thang máy chạy theo ý của mình. Cảm giác của bọn trẻ giống như thực hiện được những điều chỉ có trong phim. Bởi lẽ thiết bị công nghệ này trong thang máy tải khách bọn chúng mới bắt gặp.

Bọn trẻ rất thích thú đi thang máy, tuy nhiên không nên trẻ đi thang máy tải khách một mình vì rất nguy hiểm khi thang máy gặp sự số hay trục trặc kỹ thuật. người lớn cần hiểu tâm lý của trẻ nên đi cùng trẻ khi sử dụng thang máy, tránh gặp sự cố đáng tiếc với con trẻ của mình vì thang máy.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 8
Tổng truy cập: 541619
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện