Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Nút bấm thang máy tải khách nơi công cộng

Nút bấm thang máy tải khách nơi công cộng

Thang máy tải khách nơi công cộng như chung cư, trung tâm thương mại không còn lạ gì với mỗi người. Việc sử dụng thang máy tải khách là điều tất yếu khi bước vào những nơi này. Nhưng ít ai biết rằng thang máy tải khách là nơi chứa nhiều vi khuẩn có hại cho cơ thể nếu không được quét dọn và vệ sinh thường xuyên. Vì số lượng người ra vào quá đông, không gian cabin hạn chế và thang máy liên tục chạy nên việc vệ sinh cabin thang máy rất khó làm việc.

Đặc biệt là nút bấm trong cabin thang may tai khach. Hằng ngày có đến hàng trăm bàn tay đặt vào nút bấm. Mỗi người mang một loại vi khuẩn khác nhau, sự lây lan càng nhanh chóng nếu nút bấm không được lau chùi thường xuyên. Vi khuẩn có thể lây lan từ người này sang người khác qua nút bấm này. Đặc biệt là vi khuẩn gây bệnh ngoài da.

Theo kết quả phân tích của các nhà nghiên cứu thì trên mỗi cm vuông của nút bấm trên thang máy tải khách nơi công cộng có tới 313 “tập đoàn” vi khuẩn trú ngụ. số lượng này không ít người phải ngạc nhiên vì nó lớn gấp 40 lần vi khuẩn trong toilet.

ve sinh nut bam thang may

 

BS Nicholas Moon, Microban Europe, đã tiến hành nghiên cứu này cùng với các nhà khoa học ĐH Arizona (Mỹ), cho biết: Nguyên nhân mà vi khuẩn trong các nút bấm thang nhiều thế là do trong mỗi giờ có tới hàng chục người chạm vào nút bấm làm cho số lượng vi khuẩn tăng nhanh chóng, bổ sung những loại vi khuẩn khác nhau. Nguyên nhân tiềm ẩn gây bệnh cho con người, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa..
Biện pháp: quan tâm đến công tác vệ sinh thang may tai khach, thường xuyên phân công tạp vụ lau chùi nút bấm thang. Điều này làm giảm được đáng kể số lượng vi khuẩn trong thang máy nhằm làm giảm mầm móng bệnh tật cho người sử dụng.
Sau khi đi ra ngoài về mọi người cần phải vệ sinh tay thật kỹ để tự bảo vệ chính bản thân.

 

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 8
Tổng truy cập: 604616
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện