Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Phân loại thang máy

Phân loại thang máy

 

Thang máy tải hàng được phân loại dựa vào những tiêu chi nào ? và thương được ứng dụng ở đâu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

Thang máy ngày càng phổ biến hơn với con người không chỉ được sử dụng để vận chuyển con người trong các tòa nhà cao tầng, hiện nay thang máy còn được ứng dụng để vận chuyển hàng hóa, vật dụng nặng lên các tầng cao của tòa nhà những hệ thống thang máy như vậy còn được gọi là thang may tai hang.

phan loai thang may

Tùy thuộc vào thiết kế và chức năng mà thang may tai hang được chia làm 2 loại cơ bản sau: 

-          Thang máy tải hàng sự dụng piston thủy lực.

-          Thang máy tải hàng sử dụng máy kéo.

Dựa vào nhu cầu của từng loại công trình cụ thể mà bạn có thể lựa chọn một trong hai loại thang máy tải hàng trên để lắp đặt cho công trình của mình.

Chi tiết kỹ thuật của thang máy tải hàng

- Tải trọng : từ 150kg – 5000kg

- Tốc độ: từ 15m/p – 90m/p

- Sử dụng loại máy kéo.

 

Hệ thống được thiết kế đảm bảo an toàn, đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu cho các dây chuyển sản xuất.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 4
Tổng truy cập: 719621
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện