Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Siêu xe đi thang máy ô tô

Siêu xe đi thang máy ô tô

Chủ xe đưa chiếc Lamborghini Aventador màu đỏ vào thang máy, ấn nút. Một lúc sau, "siêu bò" hiện diện ở phòng khách căn hộ chung cư.

Dù sống trong những căn hộ trên tầng cao, giới nhà giàu ở Singapore vẫn có thể từng giây để mắt tới những mẫu xe đắt tiền của họ nhờ hệ thống thang máy ô tô đặc biệt. Khu chung cư cao cấp 30 tầng ở Hamilton với mỗi căn hộ có giá từ 8,9 triệu đến 22 triệu USD, theo Dailymail. Nhưng không gian đỗ xe lại rất hạn chế. Vì thế các nhà thiết kế nghĩ ra cách đỗ xe mới.

sieu xe di thang may

Bộ đôi siêu xe Lamborghini và Ferrari trong một căn hộ chung cư cao cấp ở Singapore.

Những người sống ở khu chung cư cao cấp nằm trên đường Orchard chỉ đơn giản là lái các mẫu xe tính năng cao vào trong một chiếc thang may o to. Sau đó chủ xe ấn vào một cảm biến và thang máy ô tô sẽ đưa xe lên căn hộ, có thể nằm ở độ cao cả trăm mét.

Chung cư này có tất cả 56 căn hộ cùng các bể bơi, các bồn tắm nước nóng có tạo sóng, phòng tập... Mỗi căn hộ có 2 garage đi kèm, trong khi các căn hộ trên tầng áp mái có tới 4 garage.

Singapore vốn nổi tiếng bởi các bộ sưu tập siêu xe và xe sang đa dạng, không ít trong số đó là các phiên bản đặc biệt, số lượng giới hạn, dù giá xe ở đây cao ngất ngưởng. Ai đó muốn nhập một chiếc Ferrari 458 Italia có thể phải trả khoản tiền từ 700.000 đến cả triệu đô.

 

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 4
Tổng truy cập: 730752
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện