Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Sử dụng năng lượng mặt trời cho thang máy

Sử dụng năng lượng mặt trời cho thang máy

 

Mới đây hãng thang máy Mitsubishi Electric đã cho ra đời loại thang máy sử dụng năng lượng mặt trời để cung cấp nguồn điện cho thang máy tải khách. Việc sử dụng năng lượng mặt trời là sự phát triển nổi bật của thang máy Mitsubishi giúp bảo vệ môi người và giảm bớt nguồn năng lượng sử dụng cho thang máy tải khách hằng ngày.

Mặc dù đây là sáng kiến hay nhưng để thực hiện được thì rất khó. Thang máy tải khách là loại thang thường có công suất rất lớn. Nguồn điện sử dụng cho thang máy tải khách là nguồn 3 pha có công suất lớn. Chính vì vậy để đưa năng lượng mặt trời vào trong thang máy thì đòi phải có sự tính toán hết sức tỉ mỉ và chính xác.

thang máy năng lượng mặt trời

 

Việc đưa ra ý tưởng đến khi thành hiện thực là cả một quá trình làm việc cật lực của các kĩ sư thang may Mitsubishi. Chính vì cần nguồn điện có công suất lớn nên đòi hỏi tấm pin mặt trời cũng rất lớn. Được đặt tại tầng trên cùng của tòa nhà để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tốt hơn.

Lượng điện do tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra cũng không nhiều, không ổn định so với thời tiết và ban đêm thì không có điện. Điều này yêu cầu thang may tai khach này cũng cần phải sử dụng nguồn điện dự phòng. Khi thang máy không hoạt động thì điện từ pin người ta đưa vào ăc quy để lưu giữ cho ban đêm.

Tuy nhiên với sự tính toán chi tiết và chính xác, các kĩ sư thang máy Mitsubishi đã tạo ra một chiếc thang máy tải khách sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời mà rất ít khi phải sử dụng đến nguồn dự phòng. Chính vì vậy mà thang máy tải khách này đã tiết kiệm được một khoảng chi phí rất lớn cho chủ đầu tư. Hiện nay ở Việt Nam thang máy này chưa có nhưng trong tương lai, đây là loại thang máy cần được sử dụng rộng rãi để tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 5
Tổng truy cập: 541611
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện