Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Thang máy bệnh viện và ý nghĩa với bệnh nhân

Thang máy bệnh viện và ý nghĩa với bệnh nhân

 

Bạn hãy tưởng tượng nếu như trong bệnh viện mà không có thang máy thì sẽ như thế nào?

Trước tiên là dân cư đông đúc, diện tích đất ngày càng hẹp, bệnh viện cần phải xây dựng nhiều nên dẫn đến bệnh viện cần phải xây dựng cao tầng mới đáp ứng đủ số lượng phòng cho bệnh nhân. Nếu như  những bệnh viện trước đây thì đa số là 1 lầu, việc lên xuống lầu là cầu thang thoải để xe đẩy hoặc giường bệnh có thể chạy được. Nhưng số lượng bệnh nhân quá cao nên 1 lầu là không đủ. Chính vì vậy mà thang máy bệnh viện cần phải được lắp đặt ở những bệnh viện cao tầng.

thang may benh vien

 

Điều tất yếu là bệnh viện cần phải có thang máy bởi lẽ giường bệnh chở người không thể lên xuống bằng cầu thang bộ. Việc lên xuống cũng rất nguy hiểm với những bệnh nhân có sức khỏe yếu khi đến bệnh viện. Chưa kể người bình thường khi đi thang bộ tại bệnh viện cao tầng cũng mất nhiều thời gian và công sức.

Thang máy bệnh viện có cabin rộng lớn để có thể chứa được bác sĩ và bệnh nhân cùng đi chung. Thang máy bệnh viện xuất hiện làm cho việc vận chuyển thang máy trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Tại bệnh viện thang máy đóp góp một vài trò không nhỏ đối với việc vận chuyển cách bệnh nhân. Giúp cho việc chăm sóc của người thân và bác sĩ cũng bớt vất vả hơn khi số lượng bệnh nhân rất đông, bệnh viện liên tục quá tải do dân cư đông đúc.

Thang máy bệnh viện là loại thang cần có độ an toàn rất cao nên hầu hết đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Chính vì vậy mà thang máy bệnh viện có giá thành cao hơn những loại thang khác. Với các đặc tính kỹ thuật rất tiện nghi và  hiện đại giúp cho bệnh nhân và người dùng an toàn khi sử dụng.

Một trong những nhà sản xuất chuyên cung cấp thang máy bệnh viện với chất lượng cao và uy tín nhất trên thị trường hiện nay là thang máy Mitsubishi.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 7
Tổng truy cập: 524800
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện