Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Thang máy mitsubishi 450kg

Thang máy mitsubishi 450kg


Tổng quan về tình hình thang máy trên thế giới.

Thị trường thang máy trên thế giới hiện nay đang cạnh tranh khá mạnh, các hãng sản xuất thang máy nổi tiếng trên thế giới như Thang máy Mitsubishi, Otis hay Schindler ... cũng không ngừng phát triển mạnh về tính năng cũng như kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên không phải hãng nào cũng có doanh số bán hàng cao như thang máy Mitsubishi. Để chiếm lĩnh thị trường thang máy thì Mitsubishi đã áp dụng nhiều biện pháp marketing cũng như kỹ thuật hiện đại vào trong thang máy.

Lĩnh vực thang máy là rất rộng.

Trong các phương tiện di chuyển nói chung thì thang máy là một trong những lĩnh vực rất rộng và bao gồm nhiều vấn đề liên quan khác nhau. Nói về lĩnh vực này thì thang máy Mitsubishi của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt. Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của thang máy đối với cuộc sống của con người hiện đại. Lĩnh vực thang máy ảnh hưởng đến sự tiện nghi của con người, sự an toàn trong di chuyển , sự thuận tiện trong sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Cùng nhiều vấn đề khác như sức khỏe và sự sang trọng trong ngôi nhà của bạn.

thang may mitsubishi 450kg

thang máy mitsubishi 450kg

 

Có nhiều kiểu phân loại thang máy

Nói đến thang máy người ta có rất nhiều kiểu phân loại khác nhau như theo mục đích sử dụng, theo kích thước, theo đặc tính kỹ thuật, theo trọng tải thang máy, theo  vị trí chức năng chức năng … Nhưng về cơ bản thì nhưng cây thang máy thường có cấu tạo tương đối giống nhau.

-          Theo mục đích sử dụng : ta có thang máy tải người, thang máy tải hàng , thang máy tải thực phẩm…

-          Theo đặc tính kỹ thuật : ta có thang máy không phòng máy, thang máy có phòng máy, thang máy thông minh ….

-          Theo trọng tải sử dụng : ta có thang máy 200kg, 300kg, 350kg, 400kg, 450kg, 4 tấn, 9 tấn..

-          Theo vị trí chức năng: ta có thang máy bệnh viện, thang máy gia đình , thang máy chung cư…

Thang máy Mitsubishi tại tphcm

Hiện nay trên thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty mua bán thang máy khác nhau, nhưng không phải công ty nào cũng bán sản phẩm chất lượng và uy tín. Công ty thang máy Mitsubishi là một trong những công ty đại diện độc quyền chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm thang máy Mitsubishi thai lan của Thái Lan, Nhật  Bản, Hàn Quốc… Trong thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi là công ty chuyên nhập khẩu thang máy chính hãng và lắp đặt- bảo hành cho khách hàng với dịch vụ tư vấn miễn phí, lắp đặt và sửa chữa tận tình chú đáo đảm bảo hài lòng khách hàng.

Thang máy Mitsubishi 450kg

Đây là một trong những cách phân loại của thang máy theo trọng tải máy kéo, loại thang này được sử dụng chủ yếu ở trong gia đình nên có trọng tải vừa đủ để sử dụng. Công ty thang máy Mitsubishi chúng tôi tính trung bình từ 65- 70kg là một người, Như vậy thang máy Mitsubishi 450kg tương đương với 6 – 7 người cùng một lúc có thể đi trong cabin thang mà đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Giá thang máy Mitsubishi

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 11
Tổng truy cập: 730799
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện