Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Thang máy Mitsubishi Korea phòng bệnh Mers

Thang máy Mitsubishi Korea phòng bệnh Mers

 

Bệnh MERS là đại dịch đang bùng phát tại Hàn Quốc, dịch bệnh này đã cướp đi nhiều sinh mạng của người dân Hàn Quốc. Dịch bệnh lây lan nhanh chóng trong cộng đồng nên làm nhiều người hoang mang lo sợ. Chính phủ Hàn Quốc cũng triển khai nhiều biện pháp để phòng tránh dịch bênh lây lan trong cộng đồng.

Việc dịch bệnh MERS lây lan mạnh, khiến cho cuộc sống sinh hoạt của người dân cũng bị đảo lộn. Mọi người đều tự phòng tránh bệnh cho mình khi ra đường bằng cách đeo khẩu trang y tế. Chính phủ Hàn Quốc huy động mọi nguồn nhân lực để kiểm tra tình trạng sức khỏe của người dân tại những nơi công cộng nhưng không đủ. Sáng kiến được đưa ra là lắp các bộ cảm biến thân nhiệt ở thang máy tải khách tại những nơi công cộng như bến xe, bệnh viện, trường học… để nếu có người có thân nhiệt không bình thường sẽ được bộ cảm biến này phát hiện và báo về nơi quản lý để kịp thời can thiệp y tế.

dich benh mers

 

Đây không chỉ là sang kiến hay mà còn đóng góp vào công việc kiểm soát tình hình lây lan dịch bệnh mà thiếu nhân lực, hoặc con người kiểm tra thân nhiệt phải tiếp xúc gần nhiều người có nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm. Việc thang máy tải khách tự động kiểm tra thân nhiệt và báo về trung tâm sử lý vừa nhanh chóng, vừa chính xác để kịp thời cách ly nhằm tránh lây lan rộng ra cộng đồng dân cư. Thang máy tải khách nơi công cộng hằng ngày tiếp xúc với rất nhiều người, chính vì vậy lắp đặt bộ cảm biến ở đây rất phù hợp.

Mặc dù nhiều bộ cảm biến được lắp đặt nhưng con người cũng không nên chủ quan, nên tự mình phòng tránh dịch bệnh bằng các dụng cụ bảo hộ như khẩu trang và tự vệ sinh chân tay khi đi ra ngoài về. Để dịch bệnh tránh lây lan rộng trong cộng đồng .

Theo thống kê mới đây thì chỉ trong vòng nửa tháng từ khi xuất hiện ca nhiễm virus MERS-CoV đầu tiên, đến nay số người nhiễm virus này ở Hàn Quốc lên tới 25 người, trong đó có 2 người đã tử vong. Mới đây virus này cũng đã xuất hiện ở Trung Quốc. Như vậy, đến nay, MERS-CoV đã xuất hiện ở 26 quốc gia trên thế giới với 1.154 trường hợp nhiễm và 434 trường hợp tử vong.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 4
Tổng truy cập: 730750
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện