Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Thang máy Mitsubishi tăng cường phát triển công ty trong thời gian tới

Thang máy Mitsubishi tăng cường phát triển công ty trong thời gian tới

 Công ty thang máy Mitsubishi

Nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên, và chuẩn bị cho tương lai, ngày 17 – 6 – 2015 thang máy Mitsubishi đã mở một trung tâm đào tạo  mới tại Nhật Bản để tăng cường phát triển mở rộng thị trường trong tương lai.

Nội dung chủ yếu là phổ biến các chức năng bán hàng, sản xuất, lắp đặt và bảo trì các doanh nghiệp xây dựng hệ thống của mình ngày càng vững mạnh hơn.

Hai lĩnh vực chính đó là thang máy và thang cuốn. Trung tâm này được dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động vào tháng Tư năm 2016, Thang máy Mitsubishi tin tưởng và khẳng định mạnh mẽ hơn về vị thế thang máy của mình trên thế giới

thang may mitsubishi electric

Trong tương lai thang máy Mitsubishi phát triển rất mạnh

 

Các hoạt động phát triển và sản xuất của trung tâm:

Trung tâm này sẽ có một số phòng học được trang bị với hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến cho mục đích đào tạo đa dạng.

Nó sẽ được sử dụng bởi các nhân viên từ khắp thang máy Mitsubishi Electric và những chi nhánh của nó, bao gồm Nhật Bản và ở nước ngoài, từ người mới được tuyển lao động giữa sự nghiệp. Đào tạo sẽ được cung cấp cho tất cả các quá trình hoạt động, bao gồm tiếp thị, kỹ thuật, sản xuất, lắp đặt và bảo trì. Tập huấn cho các giám đốc điều hành hàng đầu cũng sẽ được thực hiện.

Trung tâm mới sẽ củng cố mạng lưới đào tạo toàn cầu hiện có Mitsubishi Electric. Hiện tại công ty đang hoạt động 21 cơ sở đào tạo, cùng với các chi nhánh trong khu vực. Các trung tâm chính bao gồm các trung tâm đào tạo tại thang máy Mitsubishi  Đài Loan Ltd (mở tháng 11 năm 2014), thang máy Mitsubishi Thái Lan (Thailand) Co., Ltd. (May 2015) và MELCO-MEC Ai Cập cho Thang máy & Thang cuốn (May 2015).

Lắp đặt thang máy mitsubishi

Thang máy Mitsubishi Electric được nâng cấp doanh nghiệp xây dựng hệ thống của mình để tối đa hóa sự an toàn, yên tâm và thoải mái của các sản phẩm và dịch vụ của mình trên toàn thế giới. Công ty hoạt động 14 cơ sở sản xuất và có cung cấp cho khách hàng tại 93 quốc gia. Để đạt được mục tiêu đến năm 2020 doanh thu hợp nhất tài chính của nó 720 tỷ yên, 50% trong số đó là để được tạo ra bên ngoài Nhật Bản, công ty nhằm mục đích nắm bắt nhu cầu cho việc cài đặt mới ở nước ngoài và đẩy nhanh thang máy tải khách và thang cuốn đổi mới kinh doanh ở Nhật Bản.

Xem thêm : Thang máy gia đình và nhu cầu của cuộc sống hiện đại

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 10
Tổng truy cập: 385502
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện