Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Thang máy Mitsubishi - thương hiệu nổi tiếng

Thang máy Mitsubishi - thương hiệu nổi tiếng

Nói đến thang máy không ai không biết đến Mitsubishi Electric, một trong những nhà sản xuất thang máy nổi tiếngnhất thế giới. Trụ sở chính tại Nhật Bản, thang máy Mitsubishi đã có nhà máy ở Hàn Quốc, Thái Lan và Trung Quốc để xuất khẩu sang các thị trường thang máy các nước khác.

 

thang may Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi - thương hiệu nổi tiếng

Thang máy Mitsubishi có nhà máy sản xuất lớn nhất tại Nhật Bản, thương hiệu và chất lượng của thang máy Mitsubishi luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để có được sự tin tưởng và  đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng các kỹ sư thang máy Mitsubishi không ngừng nghiên cứu để chế tạo ra nhiều sản phẩm ngày càng chất lượng và hiện đại.

Sự phát triển mạnh về khoa học kỹ thuật cũng như các tòa nhà chọc trời ngày càng nhiều nên đòi hỏi thang máy Mitsubishi cũng phải không ngừng cải tiến để có được sản phẩm tốt nhất. Sản phẩm thang máy tốt nhất là sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phải được tối ưu đặc tính kỹ thuật sao cho tiện nghi và hiện đại nhất. Ngoài ra để cạnh tranh với các đối thủ khác trên thế giới, thang máy Mitsubishi cũng chế tạo ra nhiều loại thang máy sử dụng cho nhiêu mục đích khác nhau và đặc biệt thang máy được thiết kế ngày càng sang trọng, tốc độ nhanh, an toàn được đặt lên hàng đầu.

Khách hàng là thượng đế, thang máy Mitsubishi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu khách hàng nhằm phục vụ một cách tốt nhất. Thị trường kinh tế khó khăn, giá thang máy là vấn đề cũng được Mitsubishi đặc lên hàng đầu  để có sản phẩm tốt nhất mà giá cả phải phù hợp với từng quốc gia, từng khu vực.

Tại Việt Nam, Công ty thang may Mitsubishi chúng tôi đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của công trình thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất.

 

thang may Mitsubishi

Thang máy Mitsubishi - thương hiệu nổi tiếng

Chúng tôi luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết, tin cậy và lâu dài của Quý khách hàng.

Nhằm đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, ngoài trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh, công ty cũng thành lập Văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Khu Vực Tây Nguyên, Vũng Tàu, Bình Dương, Khu Vực Miền Tây... để cung cấp cho khách hàng các loại thang máy và dịch vụ theo yêu cầu.

Thang may Mitsubishi rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 9
Tổng truy cập: 604614
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện