Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Tổng hợp các thang máy có tốc độ nhanh nhất

Tổng hợp các thang máy có tốc độ nhanh nhất

Thế giới càng ngày càng phát triển, các khu trung tâm thương mại, các tòa nhà chọc trời....càng ngày càng nhiều.

Khi di chuyển trong những tòa nhà cao tầng đó rất mất thời gian vì vậy các hàng thang máy tải khách không ngừng phát triển để chế tạo ra các loại thang máy đi với tốc độ cao để khách di chuyển giữa các tầng trong tòa nhà được nhanh chóng.

Dưới đây là 5 thang máy được coi là nhanh nhất được thang máy  Mitsubishi sưu tầm:

1. Vị trí quán quân của các siêu tốc độ thang máy này phải kể đến thang máy ở công trình mang tên “ Đài Bắc 101”, tòa tháp gồm có 101 tầng, có chiều cao 511m nằm tại phía đông của Đài Bắc, Đài Loan. Những chiếc thang máy ở tòa nhà này được chạy với tốc độ 1km/phút, do hãng Toshiba sản xuất.

dai bac 101 

 

2. Đứng ở vị trí thứ 2 là thang máy tải khách ở tòa nhà Yokohama Landmark ở Yokoham ở Nhật Bản, thang máy  ở đây có tốc độ chạy 750m/phút do hãng thang máy  Mitsubishi sản xuất, tòa nhà này còn được người ta biết đến về kỷ lục của tòa nhà nhiều thang máy tải khách với tổng 79 chiếc thang máy, và đây chính là tòa nhà có thang máy chạy nhanh nhất ở Nhật Bản vào thời điểm hiện tại.

3. Đứng vị trí thứ 3 là thang máy tải khách của tòa nhà Burj Khalifa ở Dubai thuộc các tiểu vương quốc Arab thống nhất, tòa nhà có 4 thang máy đồng hạng do hãng thang máy Otis sản xuất, thang máy ở đây chạy với tốc độ 600m/phút.

4. Đừn vị trí thứ tư là thang máy tải khách của Trung tâm John Hancock ở Chicago Mỹ, tốc độ thang máy tải khách ở đây đạt gần 550m/phút, thang máy này cũng do hãng Otis sản xuất.

5. Vị trí thứ 5 thuộc về thang may tai khach ở tòa tháp Jin Mao ở Thượng Hải Trung Quốc, thang máy ở tòa tháp này có tốc độ chạy 545m/phút, do hãng thang máy Mitsubishi sản xuất.

Tuy nhiên vì công nghệ ngày càng phát triển nên các thang may tai khach nhanh này có thể sẽ bị vượt mặt trong nay mai khi các hãng đang cố gắng phát triển các loại thang máy thông minh di chuyển nhanh và an toàn với khả năng bảo trì thang máy và sửa chữa thang máy gia đình nhanh chóng để đảm bảo an toàn cho khách.

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 5
Tổng truy cập: 730834
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện