Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Tự cứu mình khi thang máy gặp sự cố

Tự cứu mình khi thang máy gặp sự cố

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, thang máy an toàn và tiện ích hơn thang cuốn gấp 20 lần khi sử dụng.

Tuy nhiên, với những người dân nông thôn ít có thời gian tiếp xúc nhiều với thang máy tải khách, họ sẽ lúng túng khi thang máy bất ngờ gặp phải những sự cố như cúp điện đột ngột, bị ngừng đột ngột hay trôi tự do... đối với những thiết bị thang may tai khach có giá rẻ hay thang máy đã được lắp đặt lâu năm.

tu cuu minh khi gap su co

 

Khi gặp những sự cố này, điều đầu tiên chúng ta cần phải làm là thật bình tĩnh, không nên la hét kích động gây nên những phản ứng dây chuyền: bị ngất, khóc lóc... những điều này làm phí phạm số lượng oxy vốn còn lại ít ỏi trong thang máy tải khách.

Dò tìm nút cứu (help) hay cố gọi điện thoại cho người thân để tìm kiếm sự trợ giúp từ bên ngoài, không nên tự tìm đường giải thoát như cố đẩy cửa thang may tai khach... Nếu thang máy nằm lơ lững, việc này sẽ làm nó tiếp tục rơi xuống.

 

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 12
Tổng truy cập: 524796
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện