Tư vấn thang máy
Sử dụng thang máy đúng cách Sử dụng thang máy đúng cách Sau khi thang máy được lắp đặt xong thì việc hướng dẫn sử dụng thang máy cho khách hàng là một trong những việc quan trọng của mỗi công ty thang máy. Bởi lẽ việc sử dụng thang máy đúng cách sẽ có nhiều lợi ích, thang máy hiện nay là một trong những phương tiện khá phổ biến trong các tòa nhà cao tầng.
Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Để có thang máy tốt nên lựa chọn như thế nào? Sử dụng thang máy thì có lẽ ai cũng biết sử dụng, nhưng nếu nói đến lựa chọn thang máy thì ít ai biết. Chính vì vậy mà thang máy là phương tiện khiến nhiều người băn khoăn suy nghỉ làm thế nào để có được cây thang đẹp nhất. Thang máy tốt nhất là loại thang ít xảy ra sự cố và không bị nhốt người bao giờ.
Làm gì khi thang máy gặp sự cố Làm gì khi thang máy gặp sự cố Đa số mọi người khi đi thang máy đều lo sợ thang máy sẽ gặp sự cố gì đó, theo phản xạ thì khi thang máy nhốt người hay gặp sự cố gì đó không thể mở được cửa ra, mọi người thường nhốn nháo, mất bình tĩnh. Việc này sẽ gây ra nhiều phiền phức khi cứu hộ hoặc làm cho thang máy hư hỏng nặng thêm.
Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Tư vấn khi xây dựng hố thang máy Khi lắp đặt thang máy thì việc đầu tiên cần làm có là xây dựng hố thang, việc này rất quan trọng chính vì vậy chủ đầu tư cần phải được tư vấn về xây dựng cũng như tư vấn về các vấn đề liên quan đến thang máy. Hố thang quyết định đến kích thước kiểu dáng và tính thẩm của một cây thang,

Thang máy công nghệ tiên tiến nhất

Thang máy công nghệ tiên tiến nhất

Lắp đặt thang máy

Việc lắp đặt thang máy hiện nay là nhu cầu nhất thiết trong những tòa nhà cao tầng để phục vụ con người di chuyển. Ngoài ra việc vận chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và nhanh chóng cũng nhờ vào việc lắp đặt thang máy tải hàng.

Một số đặc tính cơ bản của thang máy

Hầu như tất cả các thang máy đều có cấu trúc chung là phòng thang di chuyển lên xuống trong giếng thang nhờ máy kéo được điều khiển bằng tủ điện. Cũng như nhiều phương tiện di chuyển khác, người ta thường sản xuất thang máy với công nghệ ngày càng hiện đại, tiên tiến hơn. Chính vì vậy mà giá cả của thang máy cũng có sự thay đổi ít nhiều, tùy theo từng trường hợp, vị trí, nhu cầu sử dụng mà nó có đặc tính kỹ thuật cũng khác nhau.

nút bấm thang máy khử trùng

Nút bẩm khử trùng trong cabin thang máy

 

Thang máy gia đình hoạt động thông qua sự điều khiển của con người nhờ các bảng nút bấm trong và ngoài cabin.

Công nghệ tiên tiến được áp dụng trong thang máy tải khách

Trước tiên nói đến đặc tính kỹ thuật và công nghệ hiện đại thì người ta sẽ đề cập ngay đến tốc độ của thang máy. Tốc độ của thang máy liên quan trực tiếp đến máy kéo và các vật tư thiết bị cấu tạo nên cây thang.

Tiếp đến là công nghệ sản xuất vật liệu, trong một cây thang có khá nhiều chi tiết lắp ghép lại với nhau. Những vật liệu sản xuất chế tạo ra nó cũng rất đa dạng và phong phú. Đây là yếu tố quyết định đến chất lượng và giá cả của sản phẩm công nghệ.

Thang máy công nghệ

Khoa học kỹ thuật không ngừng phát triển, người ta luôn sáng tạo và cho ra đời nhiều công nghệ mới giúp cho việc sử dụng thang máy gia đình trở nên an toàn và hữu ích hơn. Một số công nghệ như:

Nút bấm tiêu diệt khử trùng:

            Đây là công nghệ sản xuất từ năm 2010, bộ phận này bao gồm các bảng nút bấm điều khiển khoan rỗng bên trong chứa ánh sáng khử vi trùng trên đầu ngón tay để tránh lây nhiễm giữa người này sang người khác khi sử dụng thang máy.

Thẻ từ kiểm soát người ra vào:

            Công nghệ xuất hiện khá lâu nhưng hiện nay nó cũng được sử dụng khá nhiều trong thực tế. Được cấu tạo là một bộ nhận dạng thẻ từ được lắp trong cabin thang máy và một số thẻ được cấp cho những người đặc biệt. Thẻ này có thể phân tầng phục vụ và quyền hạn sử dụng các tầng mà nó di chuyển đến. Vai trò của nó cũng rất hữu ích trong việc quản lý người sử dụng thang hoặc việc đi lại trong nội bộ cơ quan.

thẻ kiểm soát thang máy

Thẻ từ kiểm soát người ra vào thang máy

 

Cabin thang máy thông minh:

            Khi bước vào cabin thông minh bạn sẽ không bị mất sóng điện thoại, không bị kẹp tay chân hoặc sự cố tai nạn nào. Bởi lẽ những thiết bị công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn an toàn tuyệt đối.
Bảng nút bấm cảm ứng điện dung:

            Nếu như bảng nút bấm cơ nhanh chóng hư hỏng và mất vệ sinh thì hiện nay người ta sử dụng bảng nút bấm cảm ứng điện dung cho thang máy của bạn thêm tiện ích và sạch sẽ. Các công nghệ này chỉ có ở thang máy Mitsubishi của công ty chúng tôi.

Xem thêm : Sử dụng hệ thống kiểm soát trong thang máy Mitsubishi

 

Share:
|
Các bài khác
Hỗ trợ trực tuyến


HOTLINE
0979 999 777
Đối tác
Email nhận tin tức mới
Thống kê truy cập
Đang online: 6
Tổng truy cập: 524789
twitter Facebook google plus youtube RSS Pinterest
Dự án đã thực hiện